Kiến Trúc Sư Võ Trọng Nghĩa

Kiến Trúc Sư Võ Trọng Nghĩa một danh xưng ngành kiến trúc được biết đến với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng ở hạng mục Công trình dân dụng. Kiến Trúc Sư Võ Trọng Nghĩa sinh năm 1976 là một trong những kiến trúc sư nổi tiếng trong nước và thế giới hiện nay

Đôi nét về KTS Võ Trọng Nghĩa

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa sinh năm 1976, quê quán tại xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Anh tốt nghiệp thủ khoa Học viện Kỹ thuật Nagoya (Nhật Bản)năm 2002, nhận bằng thạc sĩ hạng ưu của Đại học Tokyo năm 2004.

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa từng được bình chọn là một trong 10 kiến trúc sư tiêu biểu của năm 2012 do tạp chí kiến trúc Architectural Record bình chọn.

Các công trình kiến trúc tiêu biểu

Cùng chiêm ngưỡng một số công trình kiến trúc tiêu biểu của KTS Võ Trọng Nghĩa để hiểu hơn phần nào về phong cách thiết kế kiến trúc của anh, cũng như tính cách con người của Kiến trúc sư trẻ Võ Trọng Nghĩa nhé!

Công trình Bình Thạnh House

Công trình Bình Thạnh House của KTS Võ Trọng Nghĩa là công trình đạt giải cao nhất Hạng mục Nhà Ở do Archdaily tổ chức năm 2014.

Với công trình “Nhà Bình Thạnh”, KTS Võ Trọng Nghĩa gây được “tiếng vang” lớn đối với nền kiến trúc thế giới, với công trình này anh tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo nên một không gian sống thông thoáng tự nhiên, sử dụng tối đa ánh sáng và khí trời.

Công trình Nhà hội nghị Đại Lải

Công trình Nhà hội nghị Đại Lải đạt Giải thưởng quốc tế danh giá International Architecture Awards năm 2013.

Công trình Nhà Xanh đoạt giải Công trình của năm 2013

Giải thưởng này do tạp chí kiến trúc uy tín và nổi tiếng hành đầu ở Mỹ – ArchDaily – thành lập. 

Và các công trình tiêu biểu khác như:

Giải thưởng

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa là một trong những kiến trúc sư tiêu biểu của Việt Nam. Với tài năng, sự tận tâm và chút “kì dị” của mình anh đã đạt được nhiều giải thưởng tiêu biểu trong ngành kiến trúc Việt nam và thế giới.

Theo dõi FB: KTS Võ Trọng Nghĩa

Kiến Trúc Sư Nổi Tiếng - Tags: